อัพเดท 17.02.2557 อ่านจำนวน 2 ครั้ง

โครงการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ"การประกอบอาหารไทยให้แก่ นักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นผู้ช่วยกุ๊ก ณ ต่างประเทศ สำหรับนิสิต ม.เกษตรฯ สามารถเทียบชั่วโมงกิจกรรมได้ 50 ชั่วโมง ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท ตลอดหลักสูตร และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ ที่นี่