Institute of Technology of Cambodia ประเทศ กัมพูชา เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน

อัพเดท 05.06.2557 อ่านจำนวน 1 ครั้ง

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้มีโอกาสต้อนรับ  Dr. In Sokneang  จาก Institute of Technology of Cambodia ประเทศ กัมพูชา  เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน สถาบันฯ และได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหารที่ทำหน้าที่ให้บริการวิเคราะห์ทดสอบคุณภาพทางเคมี จุลินทรีย์ในอาหาร เครื่องดื่มและผลิตผลทางการเกษตรอื่นๆ  ซึ่งมี น.ส.เปรมรัตน์ จิตหาญ เป็นผู้ให้ข้อมูลและตอบคำถาม