หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

เมื่อวันที่18 กันยายน 2560 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวถึงรายงานความร่วมมือและความสำคัญของโครงการฯ ในพิธีปิดโครงการการเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการอาหารแปรรูปตามมาตรฐานเพื่อการส่งออก และการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ความรู้ด้านการตลาด และพฤติกรรมผู้บริโภคเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ” ณ โรงแรมดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา หาดจอมเทียน จ...

อัพเดท 22.09.2560 อ่านจำนวน 10 ครั้ง



เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Okayama Prefectural University และหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับท่านอธิการบดี Prof.Dr.Hideaki Tsuji และรองอธิการบดี Prof.Dr. Yoko Oki ณ มหาวิทยาลัย Okayama Prefectural University ประเทศญี่ปุ่น

อัพเดท 19.09.2560 อ่านจำนวน 32 ครั้ง



เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ให้แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ" รุ่นที่ 49 ประจำปีงบประมาณ 2560 ภายใต้โครงการ "พัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่อป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก" โดย คุณจุฬาลักษณ์ จารุนุช รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและพัฒนา กล่าวรายงาน และดร.จงรัก วัชรินท...

อัพเดท 19.09.2560 อ่านจำนวน 38 ครั้ง



ข้อมูลพื้นฐานสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 25.07.2560 อ่านจำนวน 1 ครั้ง



หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ คอลัมน์รอบรู้เรื่องอาหารปลอดภัย ฉบับวันที่ 14 กันยายน 2560 ได้เผยแพร่บทความของ ดร.ดาลัด ศิริวัน หัวหน้าฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรู้เรื่อง “ไฟโตนิวเทรียนท์” สารอาหารฟังก์ชั่น ในผักและผลไม้

อัพเดท 14.09.2560 อ่านจำนวน 67 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000