หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ข้อมูลพื้นฐานสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 01.02.2560 อ่านจำนวน 2,008 ครั้ง



เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงานประชุมวิชาการด้านโภชนาการ แบรนด์ เฮลธ์ คอนเฟอร์เรนซ์ 2017 และทรงประทานโล่แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลทุนวิจัยแบรนด์ เฮลธ์ รีเสิร์ช อวอร์ด 2017 จัดโดยบริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ หน่วยงานต่าง ๆ ในหัวข้อ "อาหาร โภชนาการ และการส่งเสริมสุขภาพสำหรับสังคมผู้สูงอายุยุค 4.0" เพ...

อัพเดท 17.11.2560 อ่านจำนวน 24 ครั้ง



ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤศจิกายน 2560 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เดินทางเข้าร่วมประชุม Praticipation in 2017 JKTC International Student Seminar ณ University of Seoul ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี

อัพเดท 17.11.2560 อ่านจำนวน 14 ครั้ง



เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดแถลงข่าว งานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2560 ขึ้น ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ภายใต้แนวคิด "ตามรอยพระยุคลบาท บนเส้นทางสู่เกษตร 4.0" เพื่อเผยแพร่ผลงานทางวิชาการและแสดงสินค้าทางการเกษตร ส่งเสริมให้เกษตรกรมีความรู้ พึ่งพาตนเองเพื่อพัฒนาไปสู่การเป็นเกษตรกรมืออาชีพ โดยมีคุณสุพจน์...

อัพเดท 17.11.2560 อ่านจำนวน 29 ครั้ง



::ข่าวประชาสัมพันธ์:: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยการสนับสนุนทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเรียนเชิญร่วมการสัมมนาเผยแพร่ผลงาน โครงการวิจัยครัวไทยสู่ตลาดโลก พร้อมฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง อาหารไทย: เพิ่มมูลค่าอย่างไรให้ก้าวไกลไปทั่วโลก โดย คุณ คุณนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ประธานกรรมการบริษัท บลู เอเลเฟ่นท์ จำกัด (มหาชน) วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.30-20.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอ...

อัพเดท 16.11.2560 อ่านจำนวน 16 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000